100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0902551028
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

02-12-2016 15:22:48

Bài tập khỏe xương khớp

Bài Tập Giúp Xương Khớp Phát Triển Khỏe Mạnh

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Để giúp cơ xương phát triển, một chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng chế độ luyện tập khoa học đóng vai trò khá quan trọng. Dưới đây là những động tác đơn giản nhưng có tác dụng tích cực trong việc phát triển xương của bạn.

Nhảy bật

Đứng thẳng với hai chân sát nhau, cánh tay đặt thẳng 2 bên hông, lòng bàn tay hướng vào đùi. Ngồi xổm, nâng cao cánh tay quá đầu, sau đó đưa tay ra phía sau lưng đồng thởi nhảy bật lên cao. Tiếp đất ở vị trí ban đầu và tiếp tục nhảy lên. Lặp lại đông tác liên tục trong khoảng 1 phút.

Chống đẩy

Bài tập này cũng gần như động tác chống đẩy. Hai đầu gối chạm xuống sàn, vai thẳng với cổ tay. Uốn cong khuỷu tay, hạ người xuống sao cho hai bàn tay chạm sàn. Đẩy mạnh người lên khỏi mặt đất, sau đó ngay lập tức quay trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại như nhiều lần nhất có thể trong vòng 1 phút.

Nhảy lên, vỗ tay

Tư thế hai chân đứng thẳng, sát nhau, hai tay để bên hông, lòng bàn tay hướng vào đùi. Nhảy lên, vỗ tay trên không, hai chân dang rộng một chút thành chữ V ngược. Tiếp đất ở vị trí ban đầu và lặp lại liên tục động tác trong 60 giây.

Cúi người

Đứng hai chân gần nhau và giữ mỗi tay một quả tạ nhỏ, cánh tay dang rộng ra hai bên và lòng bàn tay hướng vào đùi. Giữ lưng thẳng và ổn định trọng lượng cơ thể, uốn cong về phía trước, uốn cong từ hông. Đứng thẳng lên, sau đó uốn cong khuỷu tay, đẩy trọng lượng về phía vai của bạn. Lặp lại liên tục động tác trong khoảng 1 phút.

Nhảy cao cùng vật nặng

Đứng với chân mở rộng, ngón chân thẳng ra. Giữ hai quả tạ nhỏ trong hai bàn tay, cánh tay mở rộng trước mặt và lòng bàn tay đối mặt với cơ thể. Đầu gối uốn cong sau đó nhảy lên trong khi uốn cong khuỷu tay ra hai bên, dồn trọng lượng về phía ngực cho đến khi cánh tay song song với mặt đất. Trở lại vị trí bắt đầu và tiếp tục nhảy.

Tags: thuốc bổ khớp

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời