100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0902551028
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

12-09-2016 09:57:59

Bài tập khỏe xương khớp

Những Bài Tập Giúp Xương Chắc Khỏe

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Để cơ thể luôn khỏe mạnh thì vận động là một điều rất quan trọng. Sau đây là những động tác đơn giản giúp bạn duy trì một hệ xương chắc khỏe. Hãy thực hiện đều đặn vào mỗi buổi sáng để có kết quả tốt nhất bạn nhé.

Động tác 1

Đây là động tác khởi động để thư giãn các cơ và giúp cơ thể thích nghi dần với việc tập luyện. Hãy thả lỏng toàn bộ cơ thể khi tập những động tác này nhé .

Hãy chuẩn bị một tấm thảm để tránh sự ma sát của lưng với mặt sàn và đây cũng là dụng cụ hỗ trợ cho động tác đầu tiên.

Đặt tấm thảm ở giữa làm tâm, bạn lần lượt nhảy một chân trước một chân sau qua lại của hai bên tấm thảm.

Lặp lại động tác này 25 lần và tăng tốc độ dần ở những lần sau.

Động tác 2

Tư thế thẳng người, 2 chân ch5m vào nhau, đặt trọng tâm của phần thân trên xuống thấp hơn. Hạ người, khụy gối và đồng thời đánh 2 tay lên phía trước ngực. Hít thở sâu và thực hiện lặp lại 30 lần. Khi tập, bạn nên dồn sức vào phần đùi và hông, phần trên thả lỏng.

 

 

Động tác 3

Động tác này đòi hỏi bạn phải giữ thăng bằng tốt. Bạn chống 1 tay xuống sàn, co gối 1 chân trên sàn và người nghiêng hẳn sang 1 bên. Dùng tay còn lại chống phần hông và xoa bóp phần bụng. Đồng thời đá chân thẳng lên cao. Vừa có tác động giảm cân vừa giúp xương vận động linh hoạt hơn. Thực hiện 15 lần cho mỗi bên và hít thở thật sâu nhé!

Động tác 4

Bắt đầu với động tác chống 2 khuỷu tay xuống sàn, thân người sấp, phần thân trên làm điểm tựa cho phần thân dưới. Mũi bàn chân chạm mặt sàn. Hai chân nhảy sang 2 bên rồi trở về vị trí cũ. Giữ thăng bằng cơ thể và có thể nghỉ nửa chừng khi có cảm giác mệt.Thực hiện 20 lần cho động tác cuối này và luôn nhớ hít thở đều bạn nhé!

Kiên trì tập luyện và ăn uống hợp lý những loại thực phẩm giàu canxi, kẽm, đạm, bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng cao và hệ khung xương vững chắc hơn. Đồng thời, bạn có thể uống bổ sung thêm thuốc bổ khớp để giúp hệ xương luôn phát triển khỏe mạnh.


 

Tags: thuốc bổ khớp

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời