100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0902551028
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

30-03-2016 09:38:16

Bài tập khỏe xương khớp

Bài tập khoẻ xương: Động Tác Yoga Cho Xương chắc khoẻ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Bài tập khoẻ xương: Động Tác Yoga Cho Xương chắc khoẻ. Mỗi người phụ nữ đều có một nét quyến rũ riêng. Có thể là một ánh mắt hút hồn, có thể là một làn da trắng mịn màng.


 4 Động Tác Yoga Tốt Cho Xương

Mỗi người phụ nữ đều có một nét quyến rũ riêng. Có thể là một ánh mắt hút hồn, có thể là một làn da trắng mịn màng. Bạn có biết rằng, tập yoga sẽ cho bạn vẻ đẹp với xương và dáng người của mình?

Tư thế của rắn

Hai tay đưa ra sau lưng, 10 ngón tay đan vào nhau, hai vai vươn ra phía sau. Hít thở vào, có gắng vươn người lên trên, sau 5 nhịp thở thì hạ người xuống. Động tác này giúp bạn thư giãn xương ở vai và cổ.

Tư thế của lạc đà

Hai tay giữ lấy hai gót chân. Hít thở vào, ưỡn ngực, đầu nghiêng về phía sau, duy trì tư thế này trong 5 nhịp thở. Động tác này rất tốt cho xương ở cổ và vai của bạn, đồng thời còn có tác dụng chống nếp nhăn xuất hiện.

Tư thế của chó

Nằm sấp, hai chân hơi mở. Hai tay chống đất, hai cánh tay thẳng, nửa người trên cố gắng vươn về phía sau, hai chân duỗi thẳng, duy trì tư thế trong 30 giây. Động tác này giúp bạn không bị cứng cơ vai, thư giãn xương cột sống, giúp tuần hoàn máu và giúp cho vòng 1 của bạn đầy đặn hơn.

Tư thế gập người

Lấy hai tay ôm lấy mắt cá chân, ép cho người cúi gập xuống, duy trì tư thế trong 5 lần hít thở. Động tác này giúp luyện tập cơ ở lưng và vai, thư giãn ngực và thúc đẩy tuần hoàn máu và máu sẽ chảy dồn về mặt bạn.


Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời