100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0902551028
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

20-05-2017 15:41:19

Tin tổng hợp

Một số động tác giúp giảm đau lưng hiệu quả

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags: s
Sự thay đổi về lối sống, sinh hoạt và làm việc đã khiến đau lưng trở thành căn bệnh thời đại mà đa số ai cũng mắc phải. Dưới đây sẽ hướng dẫn một số bài tập đơn giảm giúp giảm đau cho những người mắc phải căn bệnh này.

Động tác 1

Tư thế bắt đầu: Nằm ngửa, hai cánh tay dang ra dọc theo cơ thể với mặt đất, chân cong bàn chân trên mặt đất.

Thực hiện bài tập: Thở ra, Nâng mông lên khỏi mặt đất, đẩy lưng theo hông. Hít vào, đặt lưng và hông xuống đất, lặp lại 20 lần.

Động tác 2

Tư thế ban đầu: Chống hai tay hai chân xuống đất, mặt hướng xuống đất.

Động tác: Cong mông lên đồng thời ép lưng xuống phía dưới, bụng thả lỏng. Giữ nguyên tư thế này 10 giây. Sau đó, cong lưng lên phía trên, thu bụng lại. Giữ nguyên tư thế này 10 giây. Mỗi lần tập, lặp đi lặp lại động tác này từ 5 đến 10 lần.

Động tác 3

Tư thế ban đầu: Chống hai tay hai chân xuống đất, mặt hướng xuống đất.

Động tác: Hít sâu, sau đó vừa thở ra vừa trượt hai bàn tay về phía trước càng xa càng tốt, sao cho xương đùi ở tư thế song song với mặt đất. Vừa hít vừa trở về tư thế ban đầu. Mỗi lần tập, lặp đi lặp lại động tác này từ 6 đến 10 lần.

Động tác 4

Tư thế ban đầu: Nằm ngửa, gáy chạm đất, mông sát chân tường, hai chân duỗi thẳng dọc theo tường.

Động tác: Nâng hông lên bằng cách tỳ mạnh gót chân vào tường cho đến khi mặt dưới bàn chân chạm vào tường. Gáy vẫn áp sát đất. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 10 giây. Mỗi lần tập, lặp lại động tác này 6-10 lần.

Ngoài ra, để giảm bớt tình trạng đau lưng, người bệnh có thể tham khảo các biện pháp như đi bộ, chạy bộ, bơi, tập yoga, ngồi thiền… Các biện pháp trên cũng sẽ giúp giảm đau lưng một cách hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tái phát.

 

Thuốc Khớp NEVERPAIN là lựa chọn hàng đầu cho các khớp xương của bạn. Đây là một trong những sản phẩm bổ khớp được ưa chuộng nhất tại các nước. Với những thành phần quan trọng giúp nuôi dưỡng và bảo vệ hệ cơ xương, tăng cường sự chắc khỏe của xương, răng, kích thích sản sinh dịch nhầy bôi trơn ở đầu khớp, hỗ trợ các khớp xương vận động linh hoạt, ngăn ngừa lão hóa xương khớp và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thoái hóa xương.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời