100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0902551028
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

30-03-2016 10:18:18

Tin tổng hợp

Kem trị sẹo rỗ hiệu quả bằng tế bào gốc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tại sao lại dùng phương pháp lăn kim kem tri seo ro hiệu quả bằng tế bào gốc?

Năm 1950 người ta đã tìm ra kháng nguyên trên màng tế bào và kháng thể.


 

Năm 1994, Ariff Bongso, Nhà khoa học người Sri Lanka, là người đầu tiên trên thế giới tách thành công tế bào gốc từ phôi người. Nhưng sự việc này bị tôn giáo thời bấy giờ lên án vì phạm vào đạo đức và y đức của con người.

 

 Sau đó, cũng có rất nhiều nhà khoa học nổi tiếng khác tiếp tục nghiên cứu và đã có nhiều thành tựu quan trọng trong việc sử dụng Tế Bào Gốc nhằm điều trị, chăm sóc sức khỏe con người bằng tế bào gốc thực vật.

 

 Năm 2004, tại trường ĐH Quốc gia Singapore, P. Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Phan Toàn Thắng là người đầu tiên trên thế giới tách được tế bào gốc từ màng cuống rốn bỏ đi trong bệnh viện phụ sản, đem về biệt hóa và nuôi cấy trong môi trường khắc nghiệt nhất để giữ được tế bào gốc nguyên thủy và đem làm te bao goc- kem tri seo ro hiệu quả cho mọi người mà không bị lên án và phạm vào đạo đức & y đức con người.


 

 

 

 


Phó giáo sư tiến sĩ bác sĩ Phan Toàn thắng (bên phải) cùng cộng sự

Điều chúng ta cần nắm bắt và hiểu đúng đó là tế bào gốc trong ta dần suy yếu, khi có tác động mạnh bên ngoài vào da của mình tạo nên vết thương thì sẽ khó lành phẳng trở lại như cũ. Vừa sinh ra làn da chúng ta phẳng phiu là do tế bào gốc khỏe mạnh, đến khi lớn lên chúng ta bị tổn thương trên da do nặn mụn, thủy đậu hay vì lý do nào khác, sẽ khiến da chúng ta để lại vết sẹo khó coi, làm da xấu hẳn đi.

Tế bào gốc về da có nhiều nơi màng đáy tế bào ở lớp hạ bì, tại đây chuỗi collagen và elastin hình thành liên kết tạo thành bệ đỡ của da. Nếu chúng suy yếu sẽ bị đứt gãy vì vết thương trên bề mặt da tạo thành sự chấn động lên thành collagen & elastin, tại đó trong tế bào gốc suy yếu của chúng ta rất cần sự tăng sinh khỏe mạnh thì mới giúp những vết lõm trên da được lấp đầy.


 

 

 

 


 

Công nghệ lăn kim Dermaroller tạo vi vết thương trên da để đưa te bao goc- kem tri sẹo rỗ hiệu quả, đó là sự kết hợp hoàn hảo, tự nhiên, ít tốn kém và an toàn nhất so sánh với các phương pháp dung máy móc hiện đại với te bao goc trị seo ro khác.

 

Sản phẩm tế bào gốc thực vật cũng được nghiên cứu và dùng làm đẹp trên da người, vì tế bào gốc thực vật gần giống và phù hợp với con người, nên sử dụng hiệu quả cho việc dùng te bao goc- kem tri seo ro hiệu quả an toàn và giá thành rẻ hơn te bao goc tri seo ro bằng dây cuống rốn của em bé. 

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời